Nhãn Hương Chi

35.000₫

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Đây là giống nhãn ngon được trồng trong vườn nhà cụ Hương Chi ở phường Hồng Châu, thị xã Hưng Yên nên có tên gọi là nhãn Hương Chi.
Giống nhãn này thấp cây, cành xòe rộng, tán tròn sum suê, lá màu xanh đạm nhỏ hơn lá nhãn lồng, gân lá nổi rõ, mép lá quăn vào phía lưng lá.
Đặc điểm giống nhãn Hương Chi là ra rất nhiều đợt hoa. Gặp thời tiết bất thuận, nếu đợt hoa đầu không đậu thì có đợt thứ 2, thứ 3. Do đó it bị mất mùa, năng suất ổn định hơn so với một số giống nhãn khác.
Chùm quả thuộc dạng chùm sung sai quả, trung bình mỗi chùm nhãn nặng trên dưới 1kg. Chùm to có thể đạt trên 2kg. Quả to, 13 -16g/ quả. Quả hình trái tim hơi vẹo. Khi chín cho cùi dày, giòn, dễ bóc, sắc nước, hạt nhỏ, vỏ mỏng, mã quả đẹp.
Vì vậy giống nhãn Hương Chi được nhiều chủ vườn ưa chuộng

Kĩ thuật trồng nhãn Hương Chi

1. Làm đất , đào hố , bón lót

Làm đất và đào hố
Làm sạch cỏ dại , đào hố theo kích thước: Rộng 70 cm; sâu 60 cm ( vùng đồng bằng ) 
Rộng 70-80 cm; sâu 100 cm ( vùng đồi ) 

Bón lót
- Phân hữu cơ hoai mục : 20-30 kg/hố 
- Super lân: 0 , 7-1 kg/hố 
- Vôi bột: 0 , 3-0 , 5 kg/hố 
( Nếu không có phân chuồng thì bón thay bằng 5-7 kg phân vi sinh )

2. Thời vụ , mật độ , cách trồng

Thời vụ: 
- Vụ Xuân trồng từ tháng 2 đến tháng 4. 
- Vụ Thu Đông trồng từ tháng 8 đến tháng 9. 
Mật độ , khoảng cách
Vùng đồi trung du, miền núi trồng với khoảng cách 7m x 7m ( 204 cây/ha ) hoặc 7m x 8m ( 178 cây/ha ). Trong điều kiện thâm canh có khả năng trồng với khoảng cách 5m x 5m (4.000 cây/ ha ) hoặc 6m x 5m( 300 cây/ha ). 
Cách trồng: 
Hố thường phải đào trước khi trồng khoảng 1 tháng. Trộn hết tất cả lượng phân ở trên với lớp đất trên mặt , sau đó cho xuống đáy hố , tiếp theo lấp đất thành ụ cao so với mặt hố 15-20cm. Vét một hố nhỏ đặt bầu rồi lấp đất vừa kín bầu và nén chặt. Sau đó cắm cọc chéo chữ X vào cây và buộc để tránh làm lay gốc làm chết cây. Sau 1 tháng cây ổn định , rạch nilon cho vết ghép để cây phát triển.

3. Chăm nom sau khi trồng

Tưới nước: Sau khi trồng xong cần phải tưới nước ngay. Nếu trời nắng hạn tưới 1lân/ ngày đến khi cây bình phục sinh trưởng. Sau đó tuỳ điều kiện sinh trưởng và thời tiết để tưới nước hoặc chống úng cho cây.
Bón phân: Hàng năm cần bón thúc vào các thời điểm tháng 2-3 , tháng 6-7 , tháng 8-9. Trong đó đợt bón phân tháng 8-9 sử dụng loại phân hữu cơ. 
Lượng bón như sau: 
- Phân hữu cơ hoai mục: 5 - 10 kg/cây 
- Đạm Urê: 0 , 1-0 , 15 kg/cây 
- Super lân: 0 , 7-1 kg/cây 
- Kali: 5-10 kg/cây 
Tuỳ theo tuổi cây , năng suất quả và loại đất mà lượng phân bón tăng lên cho phù hợp. 
Cách bón: Đào rãnh hoặc hốc rộng , sâu 15-20 cm xung quanh tán cây , rắc phân lấp đất , tưới đẫm nước. 
Cắt tỉa , tạo tán: Trong 2 năm đầu khi cây đạt 1-1 , 5 m cần bấm ngọn để tạo tán. Sau đó vào những năm thu hoạch cần tỉa bỏ bớt nhưng cành già , dưới tán bị sâu bệnh , cành vô hiệu , để tập trung dinh dưỡng nuôi cành hữu hiệu ( cành mang quả ). 
Phòng trừ sâu bệnh: 
Thường xuyên thăm vườn cây , phát hiện sâu bệnh kịp thời. 
Sử dụng các biện pháp canh tác ( xén tỉa cây lá sâu bệnh... ) sử dụng các loại thuốc BVTV sinh vật học , thuốc hoá học ít độc , không dùng thuốc cấm và để ý sử dụng thuốc theo nguyên tắc 4 đúng và để ý một số loại sâu bệnh... 
- Bọ xít , xén tóc nhện chích hút phun: Sherpa 25 EC; Trebon 2 , 5 EC; Dipterex 80 SP; Pegasus 500 EC; Padan 95 SP... 
- Phòng trừ dơi bằng căng lưới hoặc bọc chùm quả bằng giỏ tre... 
- Bệnh đốm lá , khô đầu lá cần phun: Rhidomil MZ 72 WP; Score 250 EC; Anvil 5 SC. 
Ngoài ra có khả năng dùng Basudin 10 G để trị kiến , mối , bọ cánh cứng. 
Chú ý: Sử dụng thuốc theo nồng độ ghi ở nhãn thuốc.

4. Thu hoạch và bảo quản

Khi quả già , vỏ quả hơi vàng thì thu hoạch. Nên thu hái vào lúc trời râm mát , khô ráo. Quả thu hái về cần phân loại. Nếu chuyên chở đi xa khi đóng vào hòm không quá 5 lớp. 
Sau khi thu hoạch vệ sinh xung quanh tán cây , cắt tỉa cây già cành

Sâu bệnh hại cây nhãn Hương Chi

A. SÂU HẠI:

1. Sâu đục gân lá:( Acrocercops hierocosma Meyr )

- Cách gây hại: gây hại trên nhãn , vải. Ngày nay loài này ngày càng gây hại nghiêm trọng trên nhãn ở các tỉnh ĐBSCL. Bướm cái thường đẻ trứng trên các cành , lá nhãn non. Sâu nở ra ăn phá bằng cách đục vào gân chính của lá , làm đứt nghẽn mạch nhựa của lá , lá không phát triển được hoặc bị méo mó. Triệu chứng lá bị cháy khô đầu trông rất giống lá bị bệnh. Khi các đợt lộc bị hại nặng ảnh hưởng đến sự phát triển bộ lá , làm giảm khả năng ra hoa hoặc trái bị rụng. 
- Phòng trị: tỉa cây để các đợt ra lộc tập trung để dễ kiểm soát. Phun thuốc trong thời kì cây ra đọt non
để ý có thể sử dụng các loại thuốc bảo vệ thực vật gốc cúc tổng hợp....

2. Sâu đục trái: ( Conogethes punctiferalis ( Guenée ) )

- Cách gây hại: Sâu trưởng thành hoạt động vào ban đêm , ban ngày chúng nấp ở nơi tối hoặc mặt dưới lá cây ký chủ. Cả sâu trưởng thành đực và cái đều ăn mật hoa. Trưởng thành cái đẻ trứng trên trái , đặc biệt là nơi tiếp giáp giữa các trái. Sâu có thể gây hại từ khi trái còn nhỏ đến sắp thu hoạch , nặng nhất là khi trái bắt đầu có cơm. Trái non bị sâu đục thường biến dạng , khô và rụng , trái lớn nếu bị hại sẽ ảnh hưởng đến phẩm chất. 
- Phòng trừ: Vệ sinh vườn bằng cách thu nhặt những trái bị nhiễm đem tiêu hủy. Cắt tỉa cây sau khi thu hoạch cho vườn thông thoáng. Dùng bẫy đèn với ánh sáng đen ( Black light ) để bẫy sâu trưởng thành. Có thể sử dụng bao trái để giảm thiệt hại. Phun thuốc nếu có 1% số trái trong vườn bị gây hại. Khi sử dụng thuốc để ý thời gian cách ly theo hướng dẫn của nhà sản xuất để bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

3. Bọ xít ( Tessaratoma papillosa ( Drury ) )

- Cách gây hại: Bọ xít là đối tượng gây hại quan trọng trên nhãn vùng ĐBSCL , không ưa cốt tử vào thời kì cây ra đọt non , làm rụng hoa , rụng trái , chết các cành của phát hoa ảnh hưởng rất lớn đến năng suất và sinh trưởng của cây. 
- Phòng trị: tỉa cây để các đợt hoa và đọt non ra tập kết. Dùng vợt bắt trưởng thành vào sáng sớm. Trong thiên nhiên có các loài thiên địch như kiến lửa , ong ký sinh có thể tiến công trứng bọ xít , vì thế nên tạo điều kiện tiện lợi cho thiên địch thiên nhiên phát triển nhằm hạn chế bớt sự gây hại của bọ xít. Chỉ phun thuốc khi thấy mật độ bọ xít cao , phun theo liều lượng khuyến cáo trên nhãn hiệu của từng loại thuốc bảo vệ thực vật.

4. Rệp sáp:( Pseudococus sp )( Aleurodicus dispersus )( Nipaecoccus sp )

- Cách gây hại: Rệp sáp gồm nhiều loài gây hại trên nhãn. Khả năng sinh sản của rệp sáp rất cao , con cái có thể đẻ trứng hoặc đẻ trực tiếp ra con. Ấu trùng non ít có thể di chuyển , chúng thường phối hợp với các loại kiến để di chuyển sang nơi khác. Rệp sáp có thể gây hại trên các bộ phận của cây như cành , lá , hoa, trái. Cả sâu non và trưởng thành đều chích hút nhựa cây , trong quá trình gây hại chúng thải ra mật kích thích nấm bồ hóng phát triển trên lá làm giảm khả năng quang hợp của cây , trên trái làm giảm giá trị thương phẩm. Ngoài ra vết thương do rệp gây ra giúp các loại nấm bệnh khác dễ dàng xâm nhập vào cây. 
- Phòng trị: Phun nước vào tán cây để rửa trôi rệp. Nên tỉa bỏ những trái bị nhiễm ở thời kì đầu để tránh sự gia tăng mật độ rệp sáp. Tìm diệt các loại kiến có hại để hạn chế sự lây lan. Hạn chế trồng xen với những cây dễ nhiễm rệp sáp như đu đủ , mãng cầu…Phun thuốc khi thấy mật độ rệp cao , khi phun có thể phối hợp các loại chất bám dính để tăng công hiệu của thuốc bảo vệ thực vật.

5. Sâu đục trái:( Acrocercops cramerella Snellen )

- Cách gây hại: Con trưởng thành hoạt động vào ban đêm , ban ngày chúng nấp dưới lá hoặc nhành cây. Trưởng thành đẻ trứng trên cuống trái , ấu trùng sau khi nở đục vào phần cuống trái làm cho trái bị rụng , đôi khi vào thời kì trái còn rất nhỏ.Sâu đục trái Acrocercops cramerella không phá hủy đến năng suất trái so với sâu đục trái Conogethes punctiferalis , tuy nhiên theo một số ghi nhận gần đây , loài sâu hại này đang có chiều hướng gia tăng trên nhãn. Thiệt hại do loài này gây ra bình thường khoảng 10-15%. Điều đáng để ý là loài này rất khó phát hiện nếu chỉ quan sát triệu chứng bên ngoài , khi điều tra trên vườn phải bóc vỏ trái ra mới phát hiện được. 
- Phòng trị: có thể sử dụng bao trái để giảm thiệt hại. Trong tự nhiên trứng sâu đục trái Acrocercops cramerella bị ký sinh bởi ong ký sinh họ Trichogrammatidae và kiến , do đó tạo điều kiện tiện lợi cho các loài này phát triển cũng giảm được thiệt hại do sâu gây ra. Có thể phun thuốc bảo vệ thực vật để phòng trị …Chú ý thời gian cách ly của mỗi loại thuốc để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

B. BỆNH HẠI:

1. Bệnh thối trái ( do nấm Phytophthora sp )

- Triệu chứng: Bệnh này thường xuất hiện và gây hại nặng trên trái nhãn lúc nhãn sắp già , chín và đặc biệt là trong mùa mưa , nơi có ẩm độ cao thì bệnh phát triển và lây lan rất nhanh chóng. Do nấm Phytophthora thường lưu tồn trong đất nên các chùm trái gần mặt đất dễ bị nhiễm bệnh hơn trong mùa mưa , từ đây sẽ là nguồn lây lan cho các chùm trái phía trên và lây lan sang cây khác trong cả vườn. Trái bị bệnh thương bị thối nâu , lan dần từ vùng cuống trái trở xuống , làm trái nứt , thịt trái thối nhũn , chảy nước mùi hôi thối chua và có thể thấy tơ nấm trắng phát triển trên vết bệnh. 
- Phòng trị: Nên tỉa bỏ các cành gần mặt đất vì khi trái gần chín sẽ dễ nhiễm bệnh từ đất trong mùa mưa. Cần lưu ý cắt bỏ và thu nhặt các trái bị bệnh trong vườn đem tiêu huỷ. Phun các loại thuốc bảo vệ thực vật có gốc đồng theo liều lượng khuyến cáo.

2. Bệnh phấn trắng ( do nấm Oidium sp )

- Triệu chứng: Hoa bị xoắn vặn , khô cháy , trái non bị nhiễm bệnh sẽ nhỏ , có màu nâu. Vỏ trái bị đóng phấn trắng nhất là ở vùng gần cuống trái. Trái lớn hơn nếu nhiễm bệnh thường bị thối nâu từ cuống trái sau đó chuyển sang màu nâu đen và lan dần đến nguyên trái. 
- Phòng trị: Vườn thoáng , ánh sáng soi qua được tán lá sẽ hạn chế sự phát triển của bệnh. Phòng trị bệnh bằng cách phun các loại thuốc bảo vệ thực vật theo nồng độ khuyến cáo của nhà sản xuất. Để phòng chống bệnh và phòng trị có công hiệu có thể phun thuốc vào thời kì trứơc khi trổ hoa và ngay khi hoa vừa đậu trái non.

3. Bệnh đốm bồ hóng ( do nấm Meliola sp )

- Triệu chứng: Bệnh gây hại chủ yếu ở mặt dưới lá. Đốm bệnh hình hơi tròn với viền không đều , kích thước 1-3mm , đen ( màu càng sậm khi đốm bệnh càng to ). Bề mặt đốm bệnh hơi sần sùi do nấm bồ hóng phát triển trên đó. Mặt dưới lá có thể có nhiều đốm nhưng các đốm này thường rời nhau. Cạo lớp bồ hóng đi bên dưới thấy mô lá bị thâm đen. Nấm bồ hóng thường phát triển nhiều trên các vườn trồng quá dày , tán lá che rợp nhau và ẩm độ khí trời cao. 
- Phòng trị: Không nên trồng dày , tỉa bớt cành vô hiệu khi tạo tán sau thu hoạch giúp cây thoáng. Có thể sử dụng các loại thuốc gốc đồng để phòng trị bệnh phun theo liều lượng khuyến cáo.

4. Bệnh khô cháy hoa ( do nấm Phyllostica sp hoặc Pestalotia sp )

- Triệu chứng: Bệnh khô cháy hoa thường xuất hiện vào lúc hoa nhãn đang nở rộ , trên cánh hoa có những vết chấm nhỏ bằng đầu kim , có màu nâu đen làm hoa bị vàng , sau đó khô và rụng đi. Nấm thường tấn công vào lúc có nhiều sương hay mưa nhiều , ẩm độ khí trời cao. 
- Phòng trị: Nên trồng thưa giúp cây thoáng , cho ánh sáng soi qua tán cây làm giảm ẩm độ sẽ hạn chế được bệnh. Phòng trị bằng các loại thuốc gốc đồng theo khuyến cáo vào thời kì trước khi hoa nở để phòng bệnh.

Hiện nay giống Nhãn Hương Chi đã được các kỹ sư của Công ty cổ phần giống cây trồng Đ.H Nông Nghiệp 1 nhân giống vô tính bằng phương pháp ghép cành xử lý vi ghép. Nguyên liệu được thu từ vườn cây giống đầu dòng chất lượng nhất. Sản xuất tuân thủ theo qui trình kỹ thuật nghiêm ngặt, đảm bảo cây giống hoàn toàn không mang mầm bệnh vàng lá Greening. Chiều cao cây giống Nhãn Hương chi  từ 65 - 70 cm, cây đẹp và khỏe mạnh. Cây nhãn Hương chi giống được áp dụng nhân giống vô tính bằng phương pháp ghép mắt, cho cây giống với khả năng sinh trưởng và phát triển tốt, cho năng suất cao, chất lượng ổn định, cây rất nhanh ra trái.

Tất cả những cây giống hiện nay trước khi xuất vườn tới tay khách hàng công ty đều có gắn tem kiểm tra đạt chất lượng, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ cây giống rõ ràng của đơn vị cung cấp giúp bà con yên tâm về chất lượng và phát triển kinh tế.

Ngoài ra trại giống của công ty hiện nay còn có các giống cây mới như: Cây Chery Mỹ , Cây táo ruột đỏ , Cây chery Brazil, Cây Việt Quất, Cây Hồng Đào , Cây Nho Thân gỗ , Cây Bưởi vàng , Cây bưởi đỏ Phúc Kiến, Cây cam Cara, Cây Nhãn Tím , Cây Na Tím , Cây Chanh Ngón Tay , Chanh Vàng Mỹ, Bưởi lùn Tứ Xuyên… Khách hàng có nhu cầu xin mời liên hệ với chúng tôi:

  Uy Tín – Năng suất – Chất lượng – Hiệu quả

CÔNG TY C PHN GING CÂY TRNG Đ.H NÔNG NGHIP 1

TH TRN TRÂU QUỲ - GIA LÂM – THÀNH PH HÀ NI

Liên H : 0979 090189

Web: https://giongcaytrongdacsan.vn

Youtube Phóng sự VTV2 : https://www.youtube.com/watch?v=455CFSgvsuM

Hướng dẫn khách hàng đặt hàng và thanh toán

Bước 1: Quý khách lựa chọn giống cây cần mua.

Cách 1: Chọn giống và đặt hàng trực tiếp trên website: https://giongcaytrongdacsan.vn  vui lòng điền đầy đủ thông tin khi chọn mua cây giống để chúng tôi tiện liên hệ với quý khách hàng. Đặc biệt từ tháng 11 năm 2017 công ty có chính sách hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng đặt hàng qua website có trị giá đơn hàng từ 5 triệu đồng trở lên.

Cách 2: Gọi điện trực tiếp đến bộ phận tư vấn khách hàng yêu cầu báo giá, hoặc đơn hàng

Bước 2: Kiểm tra và báo giá.

Công ty sau khi nhận được yêu cầu đặt mua cây giống, sẽ kiểm tra số lượng, sau đó cung cấp thông tin cho khách hàng bao gồm: báo giá giống cây xuất tại vườn ươm và tư vấn chọn phương án vận chuyển sao cho chi phí vận chuyển thấp nhất. Khách hàng vui lòng thông báo đầy đủ thông tin Người nhận hàng, địa điểm nhận hàng và số điện thoại liên hệ.

Bước 3: Thanh toán

Quý khách hàng sau khi nhận được thông tin đơn hàng, có thể thanh toán theo những phương thức sau:

1. Thanh toán trực tiếp tại vườn ươm cây giống

2. Thanh toán qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng:

  NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN AGRIBANK

  CHI NHÁNH GIA LÂM - THÀNH PHỐ HÀ NỘI

  CHỦ TÀI KHOẢN: NGUYỄN VĂN TÌNH

  STK: 3120205910797

Bước 4: Nhận hàng

Sau khi xác nhận thanh toán hoặc phương thức thanh toán, công nhân của trại giống sẽ tiến hành đóng hàng hóa vào thùng theo đúng chủng loại, số lượng và chuyển đến địa điểm quý khách yêu cầu. Khách hàng nhận cây giống tại vườn ươm hoặc nhận qua vận chuyển tới nhà đều đảm bảo chất lượng như nhau. Gốc cây giống đều có phiếu kiểm tra chất lượng và niêm phong trước khi gửi. Khách hàng hoàn toàn có thể trả lại cây giống nếu không đúng như yêu cầu đặt hàng mà công ty đã cam kết.

THỜI GIAN GIAO HÀNG

Thời gian giao hàng áp dụng thống nhất cho các đơn hàng: từ 1 - 2 ngày (không tính Chủ nhật và ngày lễ) kể từ khi nhận được thanh toán.

CHI PHÍ GIAO HÀNG

Tất cả giá sản phẩm niêm yết trên website: https://giongcaytrongdacsan.vn đều chưa được tính phí vận chuyển. Nhằm hỗ trợ khách hàng tiết giảm chi phí vận chuyển xuống mức thấp nhất, chúng tôi sẽ kết hợp giao chung với nhiều đơn hàng khác trên cùng một tuyến đường. Trong đa số trường hợp, chúng tôi sẽ không thu phí vận chuyển (trừ những địa điểm không thuận tiện tuyến đường hoặc không thuận lợi về giao thông)

- Đối với các đơn hàng giao ở Khu vực Miền Trung, Miền Nam

Với số lượng ít: Chúng tôi sẽ đóng hàng hóa vào thùng an toàn và vận chuyển bằng đường xe khách (hoặc xe tải liên tỉnh). Quý khách sẽ nhận hàng tại địa điểm đã thống nhất trên trục đường Quốc lộ 1A. Chí phí vận chuyển sẽ do khách hàng chịu.

Với số lượng lớn: Tùy theo vùng và số lượng giao hàng mà chúng tôi sẽ phụ thu phí vận chuyển. Mức phụ thu này sẽ được thông báo trước và thỏa thuận với khách hàng.

THANH TOÁN/TẠM ỨNG CHO ĐƠN HÀNG

- Đối với đơn hàng số lượng ít và đơn hàng giao tại miền Trung, miền Nam: thanh toán 100% giá trị đơn hàng ngay khi đặt hàng, phí vận chuyển thanh toán cho đơn vị vận chuyển khi nhận hàng.
- Đối với đơn hàng do công ty trực tiếp giao hàng: tạm ứng 50% giá trị đơn hàng (bao gồm phí vận chuyển) ngay khi đặt hàng, 50% giá trị còn lại thanh toán khi nhận hàng
.

Trân trọng cảm ơn !

  Uy Tín – Năng suất – Chất lượng – Hiệu quả

CÔNG TY CỔ PHẨN GIỐNG CÂY TRỒNG Đ.H NÔNG NGHIỆP 1

THỊ TRẤN TRÂU QUỲ - GIA LÂM – THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Liên H : 0979 090189

Web: https://giongcaytrongdacsan.vn

Youtube Phóng sự VTV2 : https://www.youtube.com/watch?v=455CFSgvsuM

Hướng dẫn khách hàng đặt hàng và thanh toán

Bước 1: Quý khách lựa chọn giống cây cần mua.

Cách 1: Chọn giống và đặt hàng trực tiếp trên website: https://giongcaytrongdacsan.vn  vui lòng điền đầy đủ thông tin khi chọn mua cây giống để chúng tôi tiện liên hệ với quý khách hàng. Đặc biệt từ tháng 11 năm 2017 công ty có chính sách hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng đặt hàng qua website có trị giá đơn hàng từ 5 triệu đồng trở lên.

Cách 2: Gọi điện trực tiếp đến bộ phận tư vấn khách hàng yêu cầu báo giá, hoặc đơn hàng

Bước 2: Kiểm tra và báo giá.

Công ty sau khi nhận được yêu cầu đặt mua cây giống, sẽ kiểm tra số lượng, sau đó cung cấp thông tin cho khách hàng bao gồm: báo giá giống cây xuất tại vườn ươm và tư vấn chọn phương án vận chuyển sao cho chi phí vận chuyển thấp nhất. Khách hàng vui lòng thông báo đầy đủ thông tin Người nhận hàng, địa điểm nhận hàng và số điện thoại liên hệ.

Bước 3: Thanh toán

Quý khách hàng sau khi nhận được thông tin đơn hàng, có thể thanh toán theo những phương thức sau:

1. Thanh toán trực tiếp tại vườn ươm cây giống

2. Thanh toán qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng:

  NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN AGRIBANK

  CHI NHÁNH GIA LÂM - THÀNH PHỐ HÀ NỘI

  CHỦ TÀI KHOẢN: NGUYỄN VĂN TÌNH

  STK: 3120205910797

Bước 4: Nhận hàng

Sau khi xác nhận thanh toán hoặc phương thức thanh toán, công nhân của trại giống sẽ tiến hành đóng hàng hóa vào thùng theo đúng chủng loại, số lượng và chuyển đến địa điểm quý khách yêu cầu. Khách hàng nhận cây giống tại vườn ươm hoặc nhận qua vận chuyển tới nhà đều đảm bảo chất lượng như nhau. Gốc cây giống đều có phiếu kiểm tra chất lượng và niêm phong trước khi gửi. Khách hàng hoàn toàn có thể trả lại cây giống nếu không đúng như yêu cầu đặt hàng mà công ty đã cam kết.

THỜI GIAN GIAO HÀNG

Thời gian giao hàng áp dụng thống nhất cho các đơn hàng: từ 1 - 2 ngày (không tính Chủ nhật và ngày lễ) kể từ khi nhận được thanh toán.

CHI PHÍ GIAO HÀNG

Tất cả giá sản phẩm niêm yết trên website: https://giongcaytrongdacsan.vn đều chưa được tính phí vận chuyển. Nhằm hỗ trợ khách hàng tiết giảm chi phí vận chuyển xuống mức thấp nhất, chúng tôi sẽ kết hợp giao chung với nhiều đơn hàng khác trên cùng một tuyến đường. Trong đa số trường hợp, chúng tôi sẽ không thu phí vận chuyển (trừ những địa điểm không thuận tiện tuyến đường hoặc không thuận lợi về giao thông)

- Đối với các đơn hàng giao ở Khu vực Miền Trung, Miền Nam

Với số lượng ít: Chúng tôi sẽ đóng hàng hóa vào thùng an toàn và vận chuyển bằng đường xe khách (hoặc xe tải liên tỉnh). Quý khách sẽ nhận hàng tại địa điểm đã thống nhất trên trục đường Quốc lộ 1A. Chí phí vận chuyển sẽ do khách hàng chịu.

Với số lượng lớn: Tùy theo vùng và số lượng giao hàng mà chúng tôi sẽ phụ thu phí vận chuyển. Mức phụ thu này sẽ được thông báo trước và thỏa thuận với khách hàng.

THANH TOÁN/TẠM ỨNG CHO ĐƠN HÀNG

- Đối với đơn hàng số lượng ít và đơn hàng giao tại miền Trung, miền Nam: thanh toán 100% giá trị đơn hàng ngay khi đặt hàng, phí vận chuyển thanh toán cho đơn vị vận chuyển khi nhận hàng.
- Đối với đơn hàng do công ty trực tiếp giao hàng: tạm ứng 50% giá trị đơn hàng (bao gồm phí vận chuyển) ngay khi đặt hàng, 50% giá trị còn lại thanh toán khi nhận hàng
.

Trân trọng cảm ơn !

  Uy Tín – Năng suất – Chất lượng – Hiệu quả

CÔNG TY CỔ PHẨN GIỐNG CÂY TRỒNG Đ.H NÔNG NGHIỆP 1

THỊ TRẤN TRÂU QUỲ - GIA LÂM – THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Liên H : 0979 090189

Web: https://giongcaytrongdacsan.vn

Youtube Phóng sự VTV2 : https://www.youtube.com/watch?v=455CFSgvsuM

Có thể bạn quan tâm