Giới Thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN GIỐNG CÂY TRỒNG Đ.H NÔNG NGHIỆP I

Thị trấn Trâu Quỳ - Gia Lâm - Thành phố Hà Nội

 

 

Công ty cổ phần giống cây trồng  Đại học Nông nghiệp 1 tọa lạc tại Thị trấn Trâu Quỳ, Huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội. Tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực Sản xuất và phân phối giống cây trồng với khẩu hiệu “ Uy tín – Năng suất - Chất lượng – Hiệu Quả”.

Hiệu quả của nhà nông luôn được công ty đặt lên hàng đầu.Hiện công ty là nhà cung cấp và phân phối các loại giống cây trồng uy tín, chất lượng cho hầu hết các tỉnh, thành phổ ở Miền bắc và Miền trung Việt Nam.

Công ty được xây dựng từ những Kỹ sư đầu ngành, luôn tâm huyết với sự nghiệp nghiên cứu, tìm tòi ra những giống cây trồng mới đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường và thị hiếu của khách hàng.

HÌNH ẢNH CÔNG TY THAM DỰ HỘI CHỢ VIỀNG XUÂN ĐINH DẬU 2017 - GIỚI THIỆU NHỮNG GIỐNG CÂY TRỒNG MỚI

Trung bình mỗi năm công ty cung ứng cho thị trường hàng triệu các loại giống cây ăn quả đặc sản.

Hiện tại cơ sở giống cây trồng Đ.H Nông Nghiệp 1 chúng tôi có đầy đủ các loại giống cây trồng đang cho hiệu quả kinh tế cao như Bưởi diễn, Bưởi Tân Lạc, Bưởi Luận Văn, Bưởi da xanh, Bưởi Đào Chuyên, Ổi Đài loan, Táo Đài loan và những giống cây trồng mới Chanh ngón tay, Bưởi vàng, Bưởi lùn, Sung mỹ, Bưởi phúc kiến, Nhãn tím, Bưởi đỏ, Bưởi đường Quế dương, Bưởi Siêu ngọt (2 vụ), Táo siêu quả, Ổi tím, Xoài tím, Cam Cara Ruột đỏ không hạt, Chanh không hạt, Mít ruột đỏ, Mít tứ quý, Mít không hạt, Bưởi hoàng, Nho ngón tay, Dâu quả dài, Ổi cẩm thạch, Chanh cẩm thạch, Na tím, Cây Cherry, Cây Việt quất, Cây chuối đỏ... được kỳ vọng sẽ đem lại hiệu quả kinh tế vượt trội cho bà còn nông dân

Công ty cổ phần giống cây trồng Đ.H Nông Nghiệp 1 được chuyển đổi ban đầu từ mô hình Viện Nghiên Cứu cây giống sang thực tế sản xuất kinh doanh, hiện nay với diện tích trại giống rộng vào khoảng 20 ha là điều kiện thuận lợi, chính vì vậy tất cả những giống cây trồng mới trong và ngoài nước đều được đơn vị chúng tôi nhập về cho trồng thực nghiệm tại vườn giống của công ty, khi cây giống phát triển cho kết quả tốt lúc đó đội cán bộ kỹ sư của trung tâm mới tiến hành áp dụng các biện pháp nhân giống tôi ưu để tạo ra những cây giống có chất lượng tốt nhất.

Hiện nay với đội ngũ 20 kỹ sư nông nghiệp giàu kinh nghiệm đang hợp tác đơn vị chúng tôi đang tập trung, chú trọng vào khâu phát triển những giống cây trồng mới, cây ăn quả  đặc sản có chât lượng, năng suất và hiệu quả kinh tế cao. Ngoài ra công ty chúng tôi còn liên kết với các viện nghiên cứu cây trồng và các nhà khoa học đầu nghành về lĩnh vực nhân giống để bảo tồn nguồn gen cây giống đầu dòng quý ngay tại trại giống của công ty.

Cây giống của đơn vị chúng tôi được sản xuất theo một quy trình khoa học, chặt chẽ,

  1. Kiểm soát ngay từ khầu đầu vào đó là chất lượng cây giống đầu dòng làm nguồn vật liệu nhân giống.
  2. Áp dụng kỹ thuật  nhân giống tối ưu.
  3. Kỹ thuật xử lý sạch nguồn bệnh cho cây giống ban đầu…

Khi cây giống đã đến tuổi xuất, cán bộ kỹ thuật  trại giống của chúng tôi đều cho tiến hành kiểm tra và có gắn phiếu đạt chất lượng cho từng gốc cây giống đã đủ tiêu chuẩn xuất. Vì vậy khi chọn mua cây giống mà có phiếu kiểm tra đạt chất lượng của công ty thì khách hàng thực sự yên tâm là cây giống đã được trung tâm chúng tôi kiểm tra rất kỹ và xác nhận là đạt tiểu chuẩn mới cho triển khai xuất vườn.

Chúng tôi luôn tự hào với sứ mệnh đi đầu về giống cây trồng với khẩu hiệu “ UY TÍN - NĂNG SUẤT – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ”

Với phương châm: sản xuất, kinh doanh các loại giống cây trồng, đảm bảo chất lượng, uy tín cung ứng kịp thời với giá cả hợp lý cho bà con nông dân. Công ty Cổ Phần giống cây trồng Đ.H Nông Nghiệp 1 tiếp tục đẩy mạnh nâng cao chất lượng sản phẩm , hoàn thiện chất lượng dịch vụ vươn lên trở thành thương hiệu số một trong lĩnh vực nghiên cứu, phân phối các loại giống cây trồng tại thị trường Việt Nam và vươn xa thế giới.

Chúng tôi cam kết giữ vững uy tín, chất lượng trong từng sản phẩm, dịch vụ xứng đáng với niềm tin của Quý khách hàng.

" Công Ty Cổ Phần giống cây trồng Đ.H Nông nghiệp I

 Đồng hành sát cành cùng Nhà nông”

 

 

  Uy Tín – Năng suất – Chất lượng – Hiệu quả

CÔNG TY C PHN GING CÂY TRNG Đ.H NÔNG NGHIP 1

TH TRN TRÂU QUỲ - GIA LÂM – THÀNH PH HÀ NI

Liên H : 0979 090189

Web: https://giongcaytrongdacsan.vn

Youtube Phóng sự VTV2: https://www.youtube.com/watch?v=455CFSgvsuM

Rất mong được phục vụ và hợp tác với quý khách hàng!