Chuối Lùn K8

20.000₫

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Giống chuối lùn có các đặc điểm như: có vị ngọt đậm, thơm và ngon, cuống quả  chắc, vỏ quả dày. Vì vậy chuối lùn trở thành một loại quả được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộngChuổi lùn không  chỉ đáp ứng nhu cầu của thi trường hoa quả mà  quả chuối lùn còn được sử dụng trong công nghệ chế biến bánh kẹo, mứt tết, đem lại giá trị dinh dưỡng cao.

Kĩ thuật trồng cây chuối lùn

1. Thời vụ :

Cây chuối lùn có thể trồng quanh năm , tuy nhiên thời gian đưa lại hiệu quả tốt nhất là vào tháng 2 âm lịch. Ở thời điểm này , điều kiện tự nhiên rất thuận tiện cho cây chuối lùn phát triển. Bên cạnh đó , khi trồng chuối vào tháng 2 âm lịch , cây sẽ cho thu hoạch vào dịp Tết. Như vậy , chuối sẽ được bán với giá cao hơn , giúp người trồng chuối có khả năng tăng thêm thu nhập.

2. Chọn giống:

Tiêu chuẩn cây giống: Để chuối lùn cho ra quả vào đúng dịp Tết thì ở thời khắc trồng , bà con chọn những cây con có từ 6- 9 lá mầm và có chiều cao khoảng 70- 90 cm. Cây con phải to khỏe , không sâu bệnh và là cây thứ 2 , thứ 3 ở cây mẹ đã trổ buồng. Ví như bà con chọn cây giống ở những cây mẹ chưa trổ buồng thì khi đào cây giống lên sẽ làm có tác động đến sự phát triển và năng suất của cây mẹ sau này. 
-  Sau khi đã chọn được những cây giống đạt tiêu chuẩn , đào cả củ và rễ của cây lên. Sau khi đào xong , ta tiến hành cắt hết rễ , mầm và lá cho cây con( chỉ để 1 lá ngọn trên cây ) trước khi đem trồng. Điều này giúp cây không bị hao hụt nước, dinh dưỡng, đồng thời khi cây chỉ có 1 lá thì giúp không bị đổ khi gặp gió to. 
-  Sau khi cắt xử lí cây giống xong , bà con đưa cây vào chỗ râm mát trong 1-2 ngày để cây liền vết thương trước khi đem trồng.

3. Chuẩn bị hố và trồng cây:

- Đất trồng: Bà con chọn loại đất thịt nhẹ , đất phù sa hoặc những vùng đất cao , dễ thoát nước như đất đồi để trồng chuối lùn. Vì với những vùng đất thấp , ngập nước , cây dễ bị thối rễ. 
- Đào hố: Tùy từng loại đất mà hố trồng có kích cỡ khác nhau. 
Với đất đồi cao , hố vuông có chiều rộng: 1.3-1.5m , sâu: 50cm 
Với đất đồi thấp , đất thịt nhẹ , hố vuông có chiều rộng: 80cm , sâu: 30cm. 
Với những vùng đất cao , ta đào hố rộng hơn những vùng đất khác giúp cây có thể nhận đủ chất dinh dưỡng trong đất để phát triển tốt. 
- Mật độ trồng: 2m-2.5x 2.5-3m. 
- Trồng cây: Dùng cuốc , xẻng lấp đất vào hố , lượng đất dày khoảng 30cm. Sau khi lấp đất xong ta dùng cuốc moi 1 hốc ở giữa rộng khoảng 30cm để đặt cây chuối con vào. Bà con chú ý đặt cây thẳng đứng để tránh cây bị đổ và mọc nghiêng sau này. Tiếp theo ta lấp đất kín gốc cây , vừa lấp vừa giậm nhẹ để cây chặt gốc. 
- Bón lót: Sau khi lấp đất xong , ta tiến hành bón lót cho chuối lùn. Với mỗi gốc chuối , bón khoảng 1 xảo phân ủ mục và 200- 300g phân tổng hợp. 
Cách bón: đào 1 rãnh vòng tròn , cách gốc 20-30 cm gốc cây để rắc phân vào. 
Sau khi bón xong , dùng cuốc lấp đất kín phân. Như vậy , phân sẽ không bị phân hủy khi gặp ánh sáng mặt trời , lượng dinh dưỡng trong phân sẽ được đảm bảo một cách tốt nhất. 
- Tiếp theo , dùng rơm rạ phủ kín bề mặt hố nhằm giữ độ ẩm cho đất đồng thời khi rơm mục sẽ tạo một lượng phân hữu cơ trong đất. Cuối cùng ta tưới nước chung quanh gốc cây.

4. Bón thúc:

Với chuối lùn , bón thúc được chia làm 3 lần , bón ở 3 giai đoạn khác nhau.

- Lần 1: Khi cây trồng được khoảng 1 tháng rưỡi đến 2 tháng. Khối lượng: 500g NPK/ 1 gốc chuối. Bà con rắc đều phân tổng hợp lên trên. Sau thời gian ấy tiến hành lấp đất , dùng mùn mục phủ đều 1 lớp lên bề mặt hố. Cuối cùng ta dùng vôi bột rắc đều lên trên. Như vậy vừa giúp đất được khử chua vừa có hiệu quả phòng tránh sâu bệnh hại cây sau này. 
- Lần 2: Sau khi cây trồng được khoảng 5 tháng , tức là 1 tháng trước khi cây trổ buồng. 
- Lần 3: Sau khi cây ra buồng 1 tháng. 
Trong lần bón thúc thứ 2 và thứ 3 , sử dụng loại phân và số lượng giống nhau , đó là 100g đạm+ 200g kali/1 gốc. Trộn đều 2 loại phân với nhau rồi rắc lên bề mặt gốc. Sau thời gian ấy , tưới nước cho cây. 
Đối với những gia đình trồng diện tích rộng , ta có thể hòa tan phân vào bể nước sau thời gian ấy dùng máy bơm nước tưới đều lên các gốc chuối. Như vậy sẽ kiệm ước nhân lực hơn mà vẫn hiệu quả. 
Cách bón: đào 1 rãnh vòng quanh , cách gốc 20-30 cm gốc cây để rắc phân vào. 
Sau khi bón xong , dùng cuốc lấp đất kín phân. Như vậy , phân sẽ không bị phân hủy khi gặp ánh sáng mặt trời , lượng dinh dưỡng trong phân sẽ được đảm bảo một cách tốt nhất. 
- Tiếp theo , dùng rơm rạ phủ kín bề mặt hố nhằm giữ độ ẩm cho đất đồng thời khi rơm mục sẽ tạo một lượng phân hữu cơ trong đất. Cuối cùng ta tưới nước chung quanh gốc cây.

5. Chăm sóc:

- Để mầm cây: Khi trồng chuối lùn , ta chỉ nên để 1 cây mầm duy nhất Vì vậy bà con phải kiểm tra mầm thường xuyên , nếu thấy hiện ra mầm mới , ta nên dùng dao cắt bỏ sự hoạt động để tránh phân tán chất dinh dưỡng nuôi cây. 
Cách cắt: cắt sát gốc sau thời gian ấy dùng mũi dao nhọn đâm thẳng xuống để diệt mầm đó đi. Ta không nên đào gốc mầm lên vì như vậy sẽ làm có tác động đến đến sự phát triển của cây mẹ. 
Từ khoảng tháng 8 , tháng 9 trở đi , ta mới bắt đầu để mầm làm cây giống cho năm sau. 
- cắt bỏ sự hoạt động lá già , khô: Trong quá trình cây sinh trưởng và phát triển sẽ hiện ra những lá đã già và khô và gãy bám ở thân cây , đây là một trong số những nguyên do gây sâu bệnh cho cây. Bà con phải thường xuyên chú ý , nếu thấy có lá khô , lá vàng , bà con dùng dao cắt bỏ. 
- Bẻ bắp , tỉa quả: Sau khi cây trổ hoa và ra được khoảng 13 nải trên 1 buồng , bà con tiến hành bẻ bắp và tỉa quả cho cây. 
Dưới đáy buồng là hoa đực hay còn làm gọi là bi chuối. Lúc này , hoa đực đã hết hiệu quả , vì vậy ta nên cắt bỏ sự hoạt động đi. Ngoại giả đáy buồng thường hiện ra nải kẹ , quả nhỏ không phát triển , ta cũng nên cắt bỏ sự hoạt động để không làm có tác động đến năng suất và chất lượng của buồng. 
Việc tỉa nải nên tiến hành vào buổi chiều , tránh trời mưa để ngăn lại sự mất nhựa trong cây, làm có tác động đến một điều gì đó đến mẫu mã của buồng chuối sau này. 
- Làm cây chống buồng: Sau khi cây ra buồng được khoảng 1 tháng , ta phải làm cây chống buồng để giữ cho cây không bị đổ khi gặp gió. 
Cách làm: Chọn 2 cột tre hoặc gỗ chắc khỏe , dùng dây thép buộc chéo với nhau để làm cây chống buồng. Tiếp theo bà con đưa cây chống dựng vào chỗ gặp mặt giữa thân và đầu buồng chuối. Sau thời gian ấy ta buộc 1 thanh gỗ nằm ngang 2 cột chống để cột cố định hơn. Cuối cùng ta dùng dây buộc cuống buồng vào thanh gỗ. Như vậy , buồng chuối sẽ được giữ chắc và không bị gãy khi quá nặng.Cách bón: đào 1 rãnh vòng quanh , cách gốc 20-30 cm gốc cây để rắc phân vào. 
Sau khi bón xong , dùng cuốc lấp đất kín phân. Như vậy , phân sẽ không bị phân hủy khi gặp ánh sáng mặt trời , lượng dinh dưỡng trong phân sẽ được đảm bảo một cách tốt nhất. 
- Tiếp theo , dùng rơm rạ phủ kín bề mặt hố nhằm giữ độ ẩm cho đất đồng thời khi rơm mục sẽ tạo một lượng phân hữu cơ trong đất. Cuối cùng ta tưới nước chung quanh gốc cây.

6. Thu hoạch:

+ Thời kì sinh trưởngcủa cây chuối lùn dài khoảng 10 tháng. Sau khi cây trổ buồng từ 4- 5 tháng , bà con kiểm tra thấy , những quả cuối buồng chuyển từ xanh sang vàng nhạt , quả tròn đều.. ta có thể bắt đầu thu hoạch. 

Buồng chuối đạt tiêu chuẩn phải thẳng , quả chuối tròn đều , màu sắc xanh tự nhiên , đảm bảo đúng chất lượng của chuối lùn thương phẩm.

Các bệnh thường gặp trên cây chuối lùn

1. Sâu hại chuối:

- Sâu vòi voi hay còn gọi là sâu đục thân chuối. Sâu trưởng thành và ấu trùng sâu phá hại mạnh vào ban đêm, đục vào thân cây tạo thành các nốt màu đen, làm cho cây không phát triển được nữa. Sâu vòi voi phát sinh mạnh vào mùa khô hạn.
Phòng trừ: Làm vệ sinh vườn, tìm bắt sâu trưởng thành bằng cách buổi tối đặt bẫy bằng khúc thân tại gốc chuối, sáng sớm ra rũ sâu tiêu diệt. Có thể sử dụng các loại thuốc hạt Furadan 3G hay Basudin 5H rải vùi sâu gần gốc chuối. Dùng Padan và Actara tưới vào gốc chuối và nách lá, nên tưới vào buổi chiều.
- Bọ nẹt: Bọ cắn phá lá, hại hoa và thân chuối.
Phòng trừ: Phun Sherpa, Trebon theo khuyến cáo trên bao bì.
- Bọ vẽ: Là loại côn trùng cánh cứng, nhỏ như hạt đỗ, màu đen hoặc nâu đen. Bọ gặm vỏ quả khi hoa vừa kết tạo thành vết sẹo vằn vèo trên vỏ quả, làm mất giá trị thương phẩm.
Phòng trừ: Phun Sherpa, Decamethirin 01- 0,15% Dipterex để diệt sâu, cũng có thể bắt bằng tay.
- Tuyến trùng ở rễ: hại rễ làm cây vàng úa và chết.
Phòng trừ: Xử lý cây con trước khi trồng hoặc xử lý đất trước khi trồng bằng cách dùng Furadan 3G hay Basudin 10H với liều lượng 30 kg/ha cứ 6 tháng xử lý một lần.

2. Bệnh hại chuối:

- Bệnh chuối rụt hay bệnh chùn đọt. Đây là bệnh do vi rut, véc tơ truyền bệnh là rệp Pentalonia nigrinervora. Khi bị bệnh này là cây ngày càng nhỏ, ngắn, cây không thể ra hoa được, nếu ra hoa đậu quả thì quả cũng dị dạng, quả nhỏ và không ăn được. Hiện nay không thể chữa khỏi bệnh này, chỉ nên đào bỏ mang ra khỏi vườn, xử lý đất trồng rồi trồng lại.
- Bệnh khảm lá: Bệnh do vi rút lan truyền qua đường tiếp xúc cơ học, côn trùng môi giới là rệp bông, qua chồi cây và qua tàn dư cây bệnh. Bệnh phát triển mạnh vào tháng 2 - 4 và tháng 9- 11. Khi bị bệnh lá cây biến dạng, dẫn đến thối thân.
Phòng trừ: chọn cây khoẻ mạnh, loại bỏ những cây nhiễm bệnh. Bón phân đầy đủ cân đối để cây phát triển.
- Bệnh đốm lá: Do nấm Cercosprora musae zinm gây ra, hại thân lá. Bệnh thường hại từ lá già sang lá non làm cho số lá xanh trên cây giảm dẫn đến giảm năng suất.
Phòng trừ: Cắt lá khô đem đốt, đảm bảo vườn sạch sẽ. Phun Boocđo định kỳ nồng độ 2%, có thể dùng Benlate, Maneb hay Derosal theo khuyến cáo trên bao bì.

Hiện nay cây Chuối lùn K8  đã được các kỹ sư của Công ty cổ phần giống cây trồng Đ.H Nông Nghiệp 1 nhân giống bằng phương pháp cây mô. Nguyên liệu được thu từ vườn cây giống đầu dòng chất lượng nhất. Sản xuất tuân thủ theo qui trình kỹ thuật nghiêm ngặt,  cây giống đẹp và khỏe mạnh, với khả năng sinh trưởng và phát triển tốt, cho năng suất cao, chất lượng ổn định, cây rất nhanh ra trái.

Tất cả những cây giống hiện nay trước khi xuất vườn tới tay khách hàng công ty đều có gắn tem kiểm tra đạt chất lượng, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ cây giống rõ ràng của đơn vị cung cấp giúp bà con yên tâm về chất lượng và phát triển kinh tế.

Ngoài ra trại giống của công ty hiện nay còn có các giống cây mới như: Cây Chery Mỹ , Cây táo ruột đỏ , Cây chery Brazil, Cây Việt Quất, Cây Hồng Đào , Cây Nho Thân gỗ , Cây Bưởi vàng , Cây bưởi đỏ Phúc Kiến, Cây cam Cara, Cây Nhãn Tím , Cây Na Tím , Cây Chanh Ngón Tay , Chanh Vàng Mỹ, Bưởi lùn Tứ Xuyên… Khách hàng có nhu cầu xin mời liên hệ với chúng tôi:

  Uy Tín – Năng suất – Chất lượng – Hiệu quả

CÔNG TY CỔ PHẨN GIỐNG CÂY TRỒNG Đ.H NÔNG NGHIỆP 1

THỊ TRẤN TRÂU QUỲ - GIA LÂM – THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Liên H : 0979 090189

Web: https://giongcaytrongdacsan.vn

Youtube Phóng sự VTV2 : https://www.youtube.com/watch?v=455CFSgvsuM

Hướng dẫn khách hàng đặt hàng và thanh toán

Bước 1: Quý khách lựa chọn giống cây cần mua.

Cách 1: Chọn giống và đặt hàng trực tiếp trên website: https://giongcaytrongdacsan.vn  vui lòng điền đầy đủ thông tin khi chọn mua cây giống để chúng tôi tiện liên hệ với quý khách hàng. Đặc biệt từ tháng 11 năm 2017 công ty có chính sách hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng đặt hàng qua website có trị giá đơn hàng từ 5 triệu đồng trở lên.

Cách 2: Gọi điện trực tiếp đến bộ phận tư vấn khách hàng yêu cầu báo giá, hoặc đơn hàng

Bước 2: Kiểm tra và báo giá.

Công ty sau khi nhận được yêu cầu đặt mua cây giống, sẽ kiểm tra số lượng, sau đó cung cấp thông tin cho khách hàng bao gồm: báo giá giống cây xuất tại vườn ươm và tư vấn chọn phương án vận chuyển sao cho chi phí vận chuyển thấp nhất. Khách hàng vui lòng thông báo đầy đủ thông tin Người nhận hàng, địa điểm nhận hàng và số điện thoại liên hệ.

Bước 3: Thanh toán

Quý khách hàng sau khi nhận được thông tin đơn hàng, có thể thanh toán theo những phương thức sau:

1. Thanh toán trực tiếp tại vườn ươm cây giống

2. Thanh toán qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng:

  NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN AGRIBANK

  CHI NHÁNH GIA LÂM - THÀNH PHỐ HÀ NỘI

  CHỦ TÀI KHOẢN: NGUYỄN VĂN TÌNH

  STK: 3120205910797

Bước 4: Nhận hàng

Sau khi xác nhận thanh toán hoặc phương thức thanh toán, công nhân của trại giống sẽ tiến hành đóng hàng hóa vào thùng theo đúng chủng loại, số lượng và chuyển đến địa điểm quý khách yêu cầu. Khách hàng nhận cây giống tại vườn ươm hoặc nhận qua vận chuyển tới nhà đều đảm bảo chất lượng như nhau. Gốc cây giống đều có phiếu kiểm tra chất lượng và niêm phong trước khi gửi. Khách hàng hoàn toàn có thể trả lại cây giống nếu không đúng như yêu cầu đặt hàng mà công ty đã cam kết.

THỜI GIAN GIAO HÀNG

Thời gian giao hàng áp dụng thống nhất cho các đơn hàng: từ 1 - 2 ngày (không tính Chủ nhật và ngày lễ) kể từ khi nhận được thanh toán.

CHI PHÍ GIAO HÀNG

Tất cả giá sản phẩm niêm yết trên website: https://giongcaytrongdacsan.vn đều chưa được tính phí vận chuyển. Nhằm hỗ trợ khách hàng tiết giảm chi phí vận chuyển xuống mức thấp nhất, chúng tôi sẽ kết hợp giao chung với nhiều đơn hàng khác trên cùng một tuyến đường. Trong đa số trường hợp, chúng tôi sẽ không thu phí vận chuyển (trừ những địa điểm không thuận tiện tuyến đường hoặc không thuận lợi về giao thông)

- Đối với các đơn hàng giao ở Khu vực Miền Trung, Miền Nam

Với số lượng ít: Chúng tôi sẽ đóng hàng hóa vào thùng an toàn và vận chuyển bằng đường xe khách (hoặc xe tải liên tỉnh). Quý khách sẽ nhận hàng tại địa điểm đã thống nhất trên trục đường Quốc lộ 1A. Chí phí vận chuyển sẽ do khách hàng chịu.

Với số lượng lớn: Tùy theo vùng và số lượng giao hàng mà chúng tôi sẽ phụ thu phí vận chuyển. Mức phụ thu này sẽ được thông báo trước và thỏa thuận với khách hàng.

THANH TOÁN/TẠM ỨNG CHO ĐƠN HÀNG

- Đối với đơn hàng số lượng ít và đơn hàng giao tại miền Trung, miền Nam: thanh toán 100% giá trị đơn hàng ngay khi đặt hàng, phí vận chuyển thanh toán cho đơn vị vận chuyển khi nhận hàng.
- Đối với đơn hàng do công ty trực tiếp giao hàng: tạm ứng 50% giá trị đơn hàng (bao gồm phí vận chuyển) ngay khi đặt hàng, 50% giá trị còn lại thanh toán khi nhận hàng
.

Trân trọng cảm ơn !

  Uy Tín – Năng suất – Chất lượng – Hiệu quả

CÔNG TY CỔ PHẨN GIỐNG CÂY TRỒNG Đ.H NÔNG NGHIỆP 1

THỊ TRẤN TRÂU QUỲ - GIA LÂM – THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Liên H : 0979 090189

Web: https://giongcaytrongdacsan.vn

Youtube Phóng sự VTV2 : https://www.youtube.com/watch?v=455CFSgvsuM

Hướng dẫn khách hàng đặt hàng và thanh toán

Bước 1: Quý khách lựa chọn giống cây cần mua.

Cách 1: Chọn giống và đặt hàng trực tiếp trên website: https://giongcaytrongdacsan.vn  vui lòng điền đầy đủ thông tin khi chọn mua cây giống để chúng tôi tiện liên hệ với quý khách hàng. Đặc biệt từ tháng 11 năm 2017 công ty có chính sách hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng đặt hàng qua website có trị giá đơn hàng từ 5 triệu đồng trở lên.

Cách 2: Gọi điện trực tiếp đến bộ phận tư vấn khách hàng yêu cầu báo giá, hoặc đơn hàng

Bước 2: Kiểm tra và báo giá.

Công ty sau khi nhận được yêu cầu đặt mua cây giống, sẽ kiểm tra số lượng, sau đó cung cấp thông tin cho khách hàng bao gồm: báo giá giống cây xuất tại vườn ươm và tư vấn chọn phương án vận chuyển sao cho chi phí vận chuyển thấp nhất. Khách hàng vui lòng thông báo đầy đủ thông tin Người nhận hàng, địa điểm nhận hàng và số điện thoại liên hệ.

Bước 3: Thanh toán

Quý khách hàng sau khi nhận được thông tin đơn hàng, có thể thanh toán theo những phương thức sau:

1. Thanh toán trực tiếp tại vườn ươm cây giống

2. Thanh toán qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng:

  NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN AGRIBANK

  CHI NHÁNH GIA LÂM - THÀNH PHỐ HÀ NỘI

  CHỦ TÀI KHOẢN: NGUYỄN VĂN TÌNH

  STK: 3120205910797

Bước 4: Nhận hàng

Sau khi xác nhận thanh toán hoặc phương thức thanh toán, công nhân của trại giống sẽ tiến hành đóng hàng hóa vào thùng theo đúng chủng loại, số lượng và chuyển đến địa điểm quý khách yêu cầu. Khách hàng nhận cây giống tại vườn ươm hoặc nhận qua vận chuyển tới nhà đều đảm bảo chất lượng như nhau. Gốc cây giống đều có phiếu kiểm tra chất lượng và niêm phong trước khi gửi. Khách hàng hoàn toàn có thể trả lại cây giống nếu không đúng như yêu cầu đặt hàng mà công ty đã cam kết.

THỜI GIAN GIAO HÀNG

Thời gian giao hàng áp dụng thống nhất cho các đơn hàng: từ 1 - 2 ngày (không tính Chủ nhật và ngày lễ) kể từ khi nhận được thanh toán.

CHI PHÍ GIAO HÀNG

Tất cả giá sản phẩm niêm yết trên website: https://giongcaytrongdacsan.vn đều chưa được tính phí vận chuyển. Nhằm hỗ trợ khách hàng tiết giảm chi phí vận chuyển xuống mức thấp nhất, chúng tôi sẽ kết hợp giao chung với nhiều đơn hàng khác trên cùng một tuyến đường. Trong đa số trường hợp, chúng tôi sẽ không thu phí vận chuyển (trừ những địa điểm không thuận tiện tuyến đường hoặc không thuận lợi về giao thông)

- Đối với các đơn hàng giao ở Khu vực Miền Trung, Miền Nam

Với số lượng ít: Chúng tôi sẽ đóng hàng hóa vào thùng an toàn và vận chuyển bằng đường xe khách (hoặc xe tải liên tỉnh). Quý khách sẽ nhận hàng tại địa điểm đã thống nhất trên trục đường Quốc lộ 1A. Chí phí vận chuyển sẽ do khách hàng chịu.

Với số lượng lớn: Tùy theo vùng và số lượng giao hàng mà chúng tôi sẽ phụ thu phí vận chuyển. Mức phụ thu này sẽ được thông báo trước và thỏa thuận với khách hàng.

THANH TOÁN/TẠM ỨNG CHO ĐƠN HÀNG

- Đối với đơn hàng số lượng ít và đơn hàng giao tại miền Trung, miền Nam: thanh toán 100% giá trị đơn hàng ngay khi đặt hàng, phí vận chuyển thanh toán cho đơn vị vận chuyển khi nhận hàng.
- Đối với đơn hàng do công ty trực tiếp giao hàng: tạm ứng 50% giá trị đơn hàng (bao gồm phí vận chuyển) ngay khi đặt hàng, 50% giá trị còn lại thanh toán khi nhận hàng
.

Trân trọng cảm ơn !

  Uy Tín – Năng suất – Chất lượng – Hiệu quả

CÔNG TY CỔ PHẨN GIỐNG CÂY TRỒNG Đ.H NÔNG NGHIỆP 1

THỊ TRẤN TRÂU QUỲ - GIA LÂM – THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Liên H : 0979 090189

Web: https://giongcaytrongdacsan.vn

Youtube Phóng sự VTV2 : https://www.youtube.com/watch?v=455CFSgvsuM

Có thể bạn quan tâm